Tác dụng khi sử dụng ColostroNoni GUNA lên hệ thống kháng thể chống nội độc tố ở trẻ em bị hen suyễn

Tóm tắt:

 • Mục tiêu của nghiên cứu: nghiên cứu ảnh hưởng của ColostroNoni đối với hệ thống miễn dịch và mức độ AEAs dịch thể ở bệnh nhân hen phế quản trong thời kỳ thuyên giảm.
 • 85 trẻ em bị bệnh hen suyễn đã được chúng tôi chăm sóc; nhóm gồm 46 bé trai (54,1%) và 39 bé gái (45,9%). Các bệnh nhân từ 7 đến 15 tuổi (11 ± 1,4); 34 bệnh nhân (40%) mắc bệnh từ 2-5 năm, 40 bệnh nhân (47,1%) mắc bệnh từ 6-9 năm, và 11 bệnh nhân (12,9%) đã mắc bệnh từ 10 năm trở lên.
 • Thời gian thuyên giảm khoảng 6-24 tháng (trung bình 8,2 ± 23 tháng).
 • Nhóm đối chứng (CG) bao gồm 16 bạn cùng lứa tuổi mạnh khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm và đường hô hấp trong ba tháng qua. Số bé trai và bé gái bằng nhau. Tất cả những trẻ được khám đều được kiểm tra tiền sử, khám sức khỏe tổng quát và động lực học (ECG – điện tâm đồ, phép đo xoắn ốc “sử dụng máy đo phế dung”).
 • Tác dụng điều hòa miễn dịch của ColostroNoni trên liên kết miễn dịch tế bào bao gồm sự gia tăng chính xác (p <0,05-0,001) số lượng trung bình tế bào CD3 +, CD4 +  và sự gia tăng đáng kể (2%) tế bào lympho mang trên bề mặt các thụ thể CD8 + của chúng.  Những thay đổi này diễn ra chống lại sự suy giảm của số CD20 +; thực tế này đã ghi lại một kỷ lục về sự bình thường hóa phản ứng miễn dịch của trẻ bị hen suyễn.
 • Những thay đổi trong liên kết miễn dịch dịch thể với việc sử dụng ColostroNoni bao gồm sự suy giảm chính xác (p <0,001) của IgE và IgA huyết thanh cũng như sự gia tăng nhẹ của IgM.
 • Thực tế này ghi nhận sự giảm thiểu dị ứng của trẻ em mắc bệnh hen suyễn.
 • ColostroNoni được tất cả bệnh nhân hen suyễn dung nạp tốt và không nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực nào.

Kết luận

 1. Những bệnh nhân được điều trị bằng ColostroNoni ít gặp các tình trạng về tiêu hóa hơn nhiều so với trước đây.
 • 100% bệnh nhân có cải thiện sự thèm ăn;
 • 50% trường hợp họ hết ốm vặt, nôn và ợ hơi sau bữa ăn;
 • 63,6% trường hợp hết đau bụng;
 • 62,5% trường hợp giảm chướng hơi ở thể khí;
 • 57,1% trường hợp thói quen đường ruột được phục hồi.

2. Tác dụng điều hòa miễn dịch của ColostroNoni trên liên kết miễn dịch tế bào bao gồm:

Sự gia tăng chính xác (p <0,05-0,001) số lượng trung bình tế bào CD3+, CD4+  và sự gia tăng đáng kể (2%) tế bào lympho mang trên bề mặt các thụ thể CD8+ của chúng.

3. Những thay đổi này diễn ra chống lại sự suy giảm của số CD20+; thực tế này đã ghi lại một kỷ lục về sự bình thường hóa phản ứng miễn dịch của trẻ bị hen suyễn.3. Những thay đổi trong liên kết miễn dịch dịch thể với việc sử dụng ColostroNoni bao gồm sự suy giảm chính xác (p <0,001) của IgE và IgA huyết thanh cũng như sự tăng nhẹ của IgM. Thực tế này ghi nhận sự giảm thiểu dị ứng của trẻ em bị bệnh.

4. ColostroNoni nâng cao hoạt động thực bào của hệ thống miễn dịch. Thực tế này đã chứng minh sự gia tăng của chỉ số thực bào, số lượng thực bào (p <0,001) và chỉ số hoàn thành quá trình thực bào (p <0,001)

5. Ở bệnh nhân hen được điều trị bằng ColostroNoni, số lượng phức hợp miễn dịch lưu thông trung bình giảm 35,5% (p <0,01). Thực tế này đã ghi nhận một kỷ lục về sự giảm gánh nặng kháng nguyên đối với trẻ em mắc bệnh hen suyễn

6. Là một phần của nghiên cứu, người ta phát hiện ra rằng ColostroNoni đã điều chỉnh mức AEAs thành nội độc tố E. coli. Điều này dẫn đến sự gia tăng của anti-LPS-IgM (p <0,05) và anti-LPS-IgG (p <0,01) chống lại sự suy giảm của anti-LPS-IgA. Động lực của các chỉ số này phụ thuộc vào mức độ và thời gian mắc bệnh hen suyễn, giới tính của bệnh nhân và bệnh lý GIT đồng thời.

7. ColostroNoni được tất cả bệnh nhân hen suyễn dung nạp tốt và không cho thấy bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 840 687